Activity

 • Lomholt Gundersen posted an update 4 months ago

  Nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề thẩm mỹ để khởi nghiệp

  Sức hút từ nghề thẩm mỹ, làm đẹp

  Không thể phủ nhận độ "hot" của ngành thẩm mỹ, làm đẹp hiện nay. Ngành đã thu hút mọi đối tượng khách hàng tìm đến và trải nghiệm.

  Ngành thẩm mỹ, làm đẹp gồm nhiều dịch vụ như spa, chăm sóc sắc đẹp đến phun xăm, phun thêu, trang điểm… Trong đó, mỗi ngành nghề lại có những đặc điểm riêng.

  Nghề làm đẹp phù hợp với nhiều đối tượng

  Do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao nên nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề càng lớn. Điều này đã khiến cho ngành thẩm mỹ chưa bao giờ hết "hot" và học nghề thẩm mỹ là cơ hội cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp.

  Tại sao nên lựa chọn học nghề thẩm mỹ, làm đẹp để khởi nghiệp?

  Giữa rất nhiều ngã rẽ trong cuộc đời, có lẽ rất nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết chọn con đường nào để có công việc ổn định. Evaxinh xin chia sẻ với bạn con đường mà nhiều bạn trẻ đang lựa chọn đó chính là học nghề thẩm mỹ, làm đẹp. Vậy vì sao nghề thẩm mỹ lại có nhiều triển vọng và cơ hội rộng mở để khởi nghiệp?

  Học nghề phun xăm cơ hội việc làm luôn rộng mở

  Không bao giờ thất nghiệp

  Tỷ lệ thất nghiệp khi tốt nghiệp CĐ, ĐH hiện nay khá cao, có không ít bạn trẻ ra trường không xin được việc làm hoặc làm trái ngành, trái nghề. Trước tình trạng này, đã có không ít người chọn học nghề, các khóa học về làm đẹp, thẩm mỹ.

  Hoàn thành khóa học về thẩm mỹ, bạn có cơ hội làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp với nhiều hướng dịch vụ khác nhau: chăm sóc da, phục hồi da, điều trị da…Không chỉ vậy, các bạn cũng có thể học chuyên sâu để nâng cao tay nghề, học thêm các khóa quản lý để mở cơ sở cho riêng mình.

  Ngành thẩm mỹ đang thu hút khá đông bạn trẻ theo học

  Học nhanh, làm nhanh và thu nhập ổn định

  Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, các ngành nghề làm đẹp cũng đa dạng hơn. Bạn có thể lựa chọn một bất cứ một khóa học nào, chỉ từ 2-3 tháng là có thể đi làm, có thu nhập ngay. Khi đã có kinh nghiệm, các bạn có thể tự xây dựng hình ảnh và thương hiệu riêng cho chính mình.

  Thực hành thường xuyên là cách rút ngắn thời gian học nghề

  Phù hợp với mọi đối tượng

  Nghề thẩm mỹ làm đẹp không có yêu cầu cao với người học, người làm quan trọng là các bạn có thái độ học hỏi, tinh thần làm việc và niềm đam mê với nghề.

  Dù bạn có học thức, làm công nhân, lao động bình thường, chỉ mới tốt nghiệp THCS, THPT… đều có thể học và phát triển cùng nghề.

  Học nghề làm đẹp cho thu nhập ổn định

  Học nghề làm đẹp để đẹp hơn, thành công hơn

  Học nghề làm đẹp không chỉ giúp bạn có định hướng công việc trong tương lai mà còn giúp bạn có thể tự chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Chính vì đó mà ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn nghề làm đẹp để giúp họ trở nên xinh đẹp hơn, ngày càng tự tin và thành công hơn.

  Nghề thẩm mỹ mang lại thành công cho nhiều bạn trẻ

  Muốn khởi nghiệp thành công với nghề làm đẹp hãy đến với Evaxinh

  Từ những chia sẻ tuyệt vời trên, có rất nhiều bạn trẻ muốn học nghề nhưng lại băn khoăn không biết học ở đâu để vững tay nghề và có thu nhập tốt khi ra làm. Evaxinh khuyên các bạn nên chọn những địa chỉ có chuyên môn về đào tạo và chuyên nghiệp trong môi trường giảng dạy.

  Kết quả thực hành phun xăm của học viên tại Evaxinh

  Evaxinh tự hào là địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ, làm đẹp uy tín hàng đầu trên cả nước. Đã có hàng trăm, hàng ngàn học viên tốt nghiệp, có thu nhập tốt và tự tin khởi nghiệp trên cả nước. trang điểm cô dâu /p>
  Nhiều học viên chọn học nghề phun xăm tại Evaxinh để có cơ hội đi làm việc, sang Mỹ lập nghiệp, phát triển và tạo dựng thương hiệu riêng. Evaxinh là địa chỉ có cơ sở đào tạo tại Mỹ.

  Evaxinh là nơi đào tạo ngành thẩm mỹ chất lượng cao

  Hiện nay, Evaxinh đào tạo đầy đủ các khóa học về thẩm mỹ, làm đẹp và là địa chỉ liên kết với Trường Cao đẳng Bách khoa Việt Nam đào tạo nghề làm đẹp. Đến đây, các bạn không chỉ có chứng chỉ, kiến thức bài bản, vững tay nghề mà còn được hỗ trợ nhiều khóa học về xây dựng hình ảnh, marketing online… và trở thành đại lý, đối tác với Evaxinh.

  Evaxinh là địa chỉ đào tạo có cơ sở tại Mỹ

  Học nghề thẩm mỹ bên cạnh được làm đẹp cho bản thân, môi trường làm việc không áp lực thì còn có nhiều chế độ đãi ngộ, mức thu nhập hấp dẫn và được xem là một nghề lý tưởng để bạn có thể khởi nghiệp. Mọi nhu cầu học nghề thẩm mỹ hãy liên hệ ngay với Evaxinh để được hỗ trợ chi tiết.

Skip to toolbar